Bình Triều: Góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2022

Chủ nhật - 11/09/2022 23:17
Ngày 09/9/2022, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội xã tổ chức Diễn đàn “Góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền” năm 2022.Tham dự Diễn đàn có ông Nguyễn Văn Phúc- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Ba - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hộ xãi, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Ban Công tác Mặt trận 4 thôn, Tổ đoàn kết và Nhân dân trên địa bàn xã. Bà Ngô Thị Thảo - UVTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã chủ trì Diễn đàn.
Tại Diễn đàn đã thông qua nội dung tiếp thu, trả lời ý kiến tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2021 của Thường trực Đảng ủy và UBND xã. Trong không khí dân chủ, cởi mở và nghiêm túc, các đại biểu tham dự đã có 07 lượt ý kiến góp ý mang tính xây dựng, phản ánh cụ thể tình hình thực tế tại địa phương và những vấn đề mà bà con người dân quan tâm, lo lắng như: việc xuống cấp của bể nước sạch thôn Phước Ấm; hiệu quả hoạt động của một bộ phận cán bộ chi hội của các tổ chức chính trị - xã hội và tổ tự quản; vấn đề vệ sinh môi trường ở khu vui chơi trẻ em và người già, quán Du Thuyền, cở sở sản xuất bia mộ.... 
Quang cảnh Diễn đàn
 
Đại diện lãnh đạo đã giải trình, trả lời những vấn đề thuộc phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn; đồng thời nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý để tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động phục vụ Nhân dân, góp phần xây dựng Đảng và chính quyền địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh hơn.
Những ý kiến còn lại được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tập hợp, tổng hợp bằng văn bản gửi đến các cơ quan, đơn vị liên quan để giải trình và thông tin đến người dân.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thảo- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Triều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây