Kịp thời chăm lo, giúp đỡ hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp

Thứ tư - 25/08/2021 03:33
Gần 120 xuất quà, tương đương với số tiền gần 40 triệu đồng được Mặt trận và các hội, đoàn thể thị trấn Hà Lam kịp thời quan tâm, chăm lo đời sống cho những hộ nghèo, cận nghèo,hộ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Hà Lam trong lúc dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Kịp thời chăm lo, giúp đỡ hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp
Trong đợt dịch bắt đầu từ đầu tháng 4 năm 2021 đến nay, ngoài những công việc tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, chăm lo các bữa ăn cho các khu cách ly trên địa bàn huyện, vận động, tuyên truyền nhân dân nghiệm túc thực hiện các nghị quyết, các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch bệnh covid -19... Mặt trận và các Hội, đoàn thể thị trấn Hà Lam không quên nhiệm vụ quan tâm, chăm lo, hỗ trợ cả về tinh thần lẫn vật chất để kịp thời giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn... gặp khó khăn trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nắm bắt được tình hình thực tế tại từng hộ gia đình,với những hoàn cảnh khó khăn nhất định.
UBMTTQVN và các Hội, đoàn thể trao quà cho Hộ bà Võ Thị Lê - Khu phố 4 thị trấn Hà Lam
Qua kết nối với các mạnh thường quân, các chùa đóng trên địa bàn Thị trấn Hà Lam, UBMTTQVN thị trấn Hà Lam đã phối hợp với các Hội, đoàn thể thị trấn tổ chức vận động và đã đến thăm trực tiếp các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, hộ già neo đơn....đồng thời đã trao 118 suất quà với số tiền 39.800.000đồng. Dẫu biết rằng, đây chỉ là những món quà nhỏ mang ý nghĩa tinh thần nhưng phần nào giúp bà con những hộ gặp khó khăn cảm thấy ấm lòng và vững vàng vượt qua đại dịch./.

Tác giả bài viết: Hoàng Pin- CT UBMTTQVN thị trấn Hà Lam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây