MC Phan Anh đại diện cho đồng bào trong và ngoài nước hỗ trợ người dân Thăng Bình khắc phục hậu quả sau bão số 4 (Noru)

Thứ hai - 03/10/2022 09:18
Ngày 03/10/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình kết nối với các Mạnh Thường quân trong và ngoài nước - đại diện bởi MC Phan Anh hỗ trợ cho các hộ dân bị thiệt hại trong bão số 4 (Noru) vừa qua.
Trong những ngày qua, bão số 4 (Noru) đi qua và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản cho người dân huyện Thăng Bình. Nhiều nhà dân bị thiệt hại nặng nề khiến người dân không có nơi ở, sinh hoạt.
Với tinh thần "Tương thân tương ái", giúp đỡ đồng bào trong hoàn cảnh khó khăn, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân. Trong đó có sự quan tâm của đồng bào trong và ngoài nước mà đại diện là MC Phan Anh với số tiền hỗ trợ 465.000.000 nhằm giúp người dân nhanh chóng khắc phục hậu quả sau bão, ổn định cuộc sống.
 
Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm việc cùng MC Phan Anh.

Với sự hỗ trợ của địa phương, đoàn thiện nguyện đã đến thăm hỏi và trao quà trực tiếp cho nhiều hộ dân có nhà bị thiệt hại từ 70% trở lên trên khắp địa bàn huyện với mức hỗ trợ từ 5-50 triệu đồng tùy từng trường hợp.
Đoàn thiện nguyện chuẩn bị xuất phát thăm và tặng quà trực tiếp cho người dân.
Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trân trọng cảm ơn những tấm lòng cao đẹp của đồng bào trong và ngoài nước thông qua đại diện là MC Phan Anh đã dành cho người dân huyện Thăng Bình. Đây là những tình cảm, động lực lớn lao tạo điều kiện giúp bà con Nhân dân huyện nhà khắc phục thiệt hại, nhanh chóng khôi phục đời sống và sản xuất sau bão./.

Nguồn tin: Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây