Bình Hải: Tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện khóa XI

Thứ tư - 13/01/2021 02:01
Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Hải tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện Thăng Bình khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Về dự có ông Huỳnh Thạch - Phó Chủ tịch HĐND huyện Thăng Bình, ông Võ Tiến Dũng và bà Trần Thị Mỹ Nương cùng với 180 đại biểu cử tri đại diện cho bà con trên địa bàn xã Bình Hải.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
txct1
Bà con cử tri phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Huỳnh Thạch đại diện cho tổ đại biểu HĐND huyện Thăng Bình báo cáo tình hình kinh tế - xã hội năm 2020 và nhiệm vụ năm 2021; báo cáo trả lời ý kiến cử tri sau kỳ họp thứ 13; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của đại biểu HĐND huyện trong năm 2020. Cũng tại Hội nghị có 20 cử tri tham gia ý kiến, kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến việc phát triển kinh tế, xã hội và, đời sống của Nhân dân, đặc biệt là phản ánh, kiến nghị về việc quản lý, cấp Giấy CNQSD đất trên địa bàn xã, việc quy hoạch các dự án trên địa bàn vùng Đông, trong đó có dự án BRG đã công bố quy hoạch hơn 3 năm nhưng đến nay chưa thấy cơ quan, đơn vị nào triển khai thực hiện, gây bức xúc cho bà con Nhân dân. 
Bà con cử tri trên địa bàn xã Bình Hải rất mong các cấp quan tâm sớm triển khai thực hiện các dự án và sớm giải quyết những tồn tại trong công tác quản lý, sử dụng và cấp Giấy CNQSD đất cho Nhân dân.
 

Tác giả bài viết: Trần Tấn can - UBMTTQVN xã Bình Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây