Gặp mặt các chức sắc, chức việc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023

Thứ hai - 18/12/2023 22:13
Ngày 18/12/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức gặp mặt các vị chức sắc, chức việc đạo Công Giáo và Tin Lành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023. Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Phan Thị Nhi - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện cùng các chức sắc, chức việc đạo Công Giáo, Tin Lành trên địa bàn huyện.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe Thư chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; đại diện lãnh đạo UBND huyện thông báo tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện năm 2023, một số định hướng trong thời gian đến.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Ông Nguyễn Thanh Phong - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu chào mừng
Ông Nguyễn Văn Đông - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đọc Thư chúc mừng Giáng sinh năm 2023
Bà Phan Thị Nhi - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện thông báo tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh
trên địa bàn huyện năm 2023
Trong không khí đầm ấm và thắm tình đoàn kết, các chức sắc, chức việc đã tham gia 04 lượt ý kiến, kiến nghị các vấn đề về môi trường, trật tự đô thị khu trung tâm thị trấn Hà Lam, bồi thường giải phóng mặt bằng đối với các cơ sở thờ tự bị ảnh hưởng bởi dự án cải tạo, nâng cấp mở rộng QL14E, một số vấn đề nổi cộm trong học sinh (bạo lực học đường, ma túy)… Đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các ban, ngành liên quan đã tiếp thu và giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền.
Các vị chức sắc, chức việc tham gia ý kiến tại buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của các cơ sở thờ tự đạo Công giáo và Tin Lành, các chức sắc, chức việc và tín đồ trong thời gian qua đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của huyện nhà.
Ông Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tại buổi gặp mặt
Dịp này, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Lê Quang Hạt gửi lời chúc đến toàn thể chức sắc, tu sĩ, đồng bào đạo Công Giáo và Tin Lành đón mừng lễ Giáng sinh tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, đón năm mới 2024 hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây