Thăm, chúc mừng các cơ sở thờ tự Đạo Cao đài nhân Đại lễ "Thánh Đán Đức Chí Tôn" năm 2024

Thứ sáu - 16/02/2024 19:35
Ngày 16/02/2024, nhân dịp Lễ trọng “Thánh Đán Đức Chí Tôn” của Đạo Cao đài - năm 2024 (mùng 9 tháng Giêng âm lịch), Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các cơ quan, ban, ngành huyện đã đến thăm, tặng hoa, quà và chúc mừng 05 cơ sở thờ tự trên địa bàn huyện.
Tại các cơ sở thờ tự, thay mặt các đoàn công tác, ông Trương Công Sơn - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Văn Đông - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chức sắc, chức việc và đạo hữu Đạo Cao đại nhân dịp Đại lễ “Thánh Đán Đức Chí Tôn”; tiếp tục khẳng sự đóng góp, chung tay của bà con đạo hữu trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của huyện nhà. Bên cạnh đó, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Ban đại diện Hội thánh truyền giáo và bà con đạo hữu tiếp tục giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội tại địa phương; thực hiện lối sống “Tốt đời, đẹp đạo”, tích cực hưởng ứng tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Thăng Bình ngày càng giàu mạnh.
Thăm và chúc mừng Thánh thất Từ Vân (xã Bình Triều)
Thăm và chúc mừng Thánh thất Hưng Đông (xã Bình Nam)
Thăm và chúc mừng Thánh thất Trung An (xã Bình Lãnh)
Trong không khí thân mật, cởi mở, các chức sắc đại diện các cơ sở thờ tự đạo Cao đài cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của các vị lãnh đạo huyện; đồng thời cảm ơn cấp ủy, chính quyền, Mặt trận các cấp trong huyện luôn tạo điều kiện, hỗ trợ nhiều mặt đối với sinh hoạt tôn giáo của đạo Cao Đài trên địa bàn huyện thời gian qua. Thời gian đến, chức sắc, chức việc cùng toàn thể đồng đạo tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp giữa đạo và đời, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp phát động.
Cùng ngày, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã đến thăm, chúc mừng Thánh thất Từ Vân (xã Bình Triều), Thánh thất Thái Hòa và Hưng Đông (xã Bình Nam)./.
Một số hình ảnh thăm và chúc mừng các cơ sở thờ tự đạo Cao đài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây