Thăm, hỗ trợ gia đình bị thiệt hại trong vụ cháy xưởng sản xuất ghế ô tô tại xã Bình Nguyên

Thứ năm - 02/05/2024 05:17
Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, động viên và hỗ trợ cho gia đình ông Trương Quang Bình (xã Bình Nguyên) bị thiệt hại trong vụ cháy xưởng sản xuất ghế ô tô ngày 22/4/2024.
Được biết, khoảng hơn 5 giờ sáng ngày 22/4/2024 đã xảy ra một vụ cháy lớn tại xưởng ghế nệm ô tô của ông Trương Quang Bình ở thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã huy động 03 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Đến khoảng hơn 7 giờ sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nhiều tài sản có giá trị, may mắn 08 người trong gia đình ông Bình đã thoát nạn.
Ông Nguyễn Thanh Phong - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao hỗ trợ cho đại diện gia đình
Nhận được tin, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Tại đây, ông Nguyễn Thanh Phong - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã chia sẻ những thiệt hại về tài sản với gia đình, hỗ trợ tổng số tiền 5 triệu đồng góp phần khắc phục hậu quả sau vụ cháy để gia đình ông Bình nhanh chóng ổn định cuộc sống, sinh hoạt. Đại diện gia đình, ông Trương Quang Bình cảm ơn sự quan tâm, động viên, hỗ trợ của MTTQ Việt Nam huyện cũng như chính quyền các cấp trong những ngày qua, đã tạo động lực, điều kiện cho gia đình ông vượt qua khó khăn, mất mác, sớm khôi phục kinh tế và cuộc sống gia đình./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây