Bình Lãnh bàn giao 3 nhà đại đoàn kết

Thứ năm - 01/07/2021 21:50
Sáng ngày 01/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Lãnh tổ chức nghiệm thu và bàn giao 03 nhà đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã. Đến dự buổi nghiệm thu có đồng chí Nguyễn Văn Đông - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể và Ban cán sự các thôn.
Hình ảnh nhà bà Trần Thị Ninh
Hình ảnh nhà bà Trần Thị Ninh
 
Bàn giao nhà bà Trần Thị Ninh
Những ngôi nhà mới khang trang mang lại niềm vui cho các hộ gia đình nghèo

Các hộ được hỗ trợ lần này đều thuộc diện hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã. Qua triển khai hỗ trợ, các hộ tiến hành xây dựng mỗi nhà có diện tích từ 50m2 đến 80m, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men, tổng kinh phí mỗi nhà từ 70 đến 130 triệu đồng; trong đó, Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Nam hỗ trợ 1 nhà với số tiền 40 triệu đồng, đồng chí Phan Thái Bình - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam hỗ trợ 2 nhà với tổng kinh phí 40 triệu đồng; ngoài ra Ban vận động Quỹ "vì người nghèo" xã cũng đã hỗ trợ cho hộ ông Nguyễn Vĩnh tổ 19 thôn Bắc Bình Sơn số tiền 5 triệu đồng trích từ nguồn Quỹ "vì người nghèo" của xã, Đoàn Thanh niên xã hỗ trợ quét sơn cho nhà bà Trần Thị Ninh tổ 9 thôn Sơn Cẩm Nga với tổng số tiền 5 triệu đồng.
* Một số hình ảnh tại buổi bàn giao nhà:
BVĐ Quỹ 'vì người nghèo' xã hỗ trợ nhà ông Nguyễn Vĩnh
 
 
Hình ảnh nghiệm thu

Ngôi nhà hoàn thành đưa vào sử dụng đã giúp cho các gia đình có được nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hoàng-PCT UBMTTQVN Bình Lãnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây