MẶT TRẬN BÌNH TRIỀU HỖ TRỢ NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO

Thứ bảy - 29/05/2021 21:43
Sáng ngày 28/5/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Triều hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ Bà Nguyễn Thị Ninh tổ 13 thôn Phước Ấm xã Bình Triều. Đây là công trình chào mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

 
Bà Ngô Thị Thảo, Chủ tịch UBMTTQVN xã Bình Triều trao biểu trưng cho hộ gia đình


Trong đợt hỗ trợ này, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Triều hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ Bà Nguyễn Thị Ninh tổ 13 thôn Phước Ấm xã Bình Triều với số tiền 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng). Hoàn cảnh bà Ninh rất khó khăn, không chồng, không con, nương tựa vào vợ chồng người cháu khi mình lúc ốm, đau và sống bằng tiền trợ cấp xã hội hằng tháng. Nhà ở thì xuống cấp, mái tôn cũ nát, mùa mưa rất khó khăn trong sinh hoạt.

Xét thấy hoàn cảnh của Bà Nguyễn Thị Ninh như vậy Ủy ban MTTQ Việt xã Bình Triều đã hỗ trợ kinh phí từ quỹ vì người nghèo của xã để bà sửa chữa lại ngôi nhà. Đây là công trình chào mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2016, đồng thời cũng là phần việc góp phần thực hiện công tác giảm nghèo năm 2021 của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Triều trong triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” 

                                                  

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thảo - Chủ tịch UBMTTQVN xã Bình Triều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây