Bình Lãnh: Phát động phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy"

Thứ hai - 09/10/2023 04:43
Ngày 06/10/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với UBND xã tổ chức lễ phát động phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy". Tham dự Lễ phát động có Thượng tá Võ Văn Hiếu - Phó trưởng Công an huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Công an xã, các ban ngành, hội đoàn thể xã; đại diện các trường, trạm y tế; Ban cán sự thôn và hơn 50 hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã.
Tại buổi phát động, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã thông qua kế hoạch phối hợp giữa UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã về công tác phát động phong trào “Nhà tôi có Bình chữa cháy”, làm rõ tình hình và nguy cơ xảy ra hỏa hoạn, tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức, ý thức và kỹ năng về phòng cháy chữa cháy để bảo vệ tính mạng, tài sản cho người dân. Bên cạnh đó, hưởng ứng phong trào, Mặt trận xã đã trao 100 bình chữa cháy cho các đồng chí cán bộ cũng như những hộ dân có mặt tại buổi phát động.
Quang cảnh buổi phát động
Nhân dịp này, Công an xã cũng đã hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy cũng như những kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố về cháy nổ xảy ra; thực hành chữa cháy trước sự chứng kiến của đông đảo người dân./.
Công an hướng dẫn và thực hành chữa cháy cho người dân quan sát

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Trưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây