Bình Trung: Góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2023

Thứ hai - 28/08/2023 04:54
Trong các ngày từ 22-26/8/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với các hội đoàn thể xã tổ chức các diễn đàn góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại 07 thôn trên địa bàn xã theo Quyết định 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và Nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Ông Ngô Văn Hào – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã chủ trì các diễn đàn.
Tại diễn đàn đã thông tin đến các đại biểu Báo cáo số 45-BC/ĐU ngày 07/8/2023 của Đảng ủy xã và Báo cáo số 110/BC-UBND ngày 14/8/2023 của UBND xã về tiếp thu, trả lời ý kiến Nhân dân góp ý năm 2022.
Quang cảnh diễn đàn tại thôn Trà Long
Với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc, các đại biểu tạ 7/7 thôn đã tham gia 28 ý kiến góp ý tập trung vào các lĩnh vực: về cảnh quang môi trường; giao thông nông thôn; quản lý đất đai, khoáng sản, tài nguyên môi trường; các hộ tiểu thương buôn bán lấn chiếm hành lang giao thông…
Trên cơ sở lắng nghe các ý kiến của Nhân dân, đại biểu lãnh đạo địa phương đã tiếp thu, giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền; giao Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tập hợp, tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị bằng văn bản gửi đến các cấp, các ngành để tiếp tục nghiêm cứu, trả lời. Đồng thời, HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội đoàn thể xã thường xuyên đôn đốc, giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của Nhân đân./..

Tác giả bài viết: Ngô Văn Hào - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây