Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân các xã Vùng Đông huyện Thăng Bình

Thứ năm - 19/10/2023 05:01
Ngày 19/10/2023, tại UBND xã Bình Đào, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân các xã vùng Đông huyện Thăng Bình. Tham dự Hội nghị có ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Văn Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Phong - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể huyện và gần 200 bà con nhân dân các xã vùng Đông huyện Thăng Bình.
Tại hội nghị đã thông qua báo cáo trả lời những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân được MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện tập hợp, phản ánh để phục vụ tổ chức hội nghị đối thoại. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng được nghe Nhân dân phản ánh, đối thoại và tham gia phát biểu 18 lượt với 48 ý kiến có nội dung liên quan đến vấn đề về đất đai, bồi thường, giải phóng mặt bằng, chế độ chính sách, vấn đề giao thông, hạ tầng, nước sạch…
Quang cảnh hội nghị đối thoại
Nhân dân tham gia phát biểu tại hội nghị
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền và các cơ quan chức năng của huyện đã tập trung làm rõ, trả lời cụ thể các ý kiến, kiến nghị ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền của cấp trên, huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu, kiến nghị cấp có thẩm quyền giải quyết; các vấn đề còn lại cần kiểm tra, xác minh, làm rõ; các đồng chí lãnh đạo huyện giao cho các cơ quan chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân. Thông qua Đối thoại đã giải quyết những vướng mắc của người dân trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách và củng cố thêm niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, chính quyền./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây