Bình Quế: Thăm hỏi, tặng quà các gia đinh chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7)

Thứ tư - 26/07/2023 10:18
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 26/7/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Bình Quế đã đến thăm hỏi, động viên, tặng sổ tiết kiệm cho 05 hộ gia đình chính sách tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Đối với người dân Việt Nam ta, ngày 27/7 là dịp tưởng nhớ và tỏ lòng tri ân với các thương binh, liệt sĩ - những người đã góp một phần xương máu trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược và trong công cuộc bảo vệ, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa từ ngày đất nước ta hoàn toàn thống nhất (1975) đến nay. Với truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", những năm qua, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Quế luôn quan tâm đến các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và đẩy mạnh phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh. 
Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Quế tặng sổ tiết kiệm cho đối tượng chính sách
Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Quế tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách
Ngày 26/7/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã đến thăm hỏi và tặng 05 sổ tiết kiệm cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công trên địa bàn xã. Tại các hộ gia đình, đã dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Đồng thời cũng mong các gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống; gương mẫu chấp hành và vận động người thân, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương Bình Quế ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây