Bình Đào: Hội nghị "Công an nhân dân lắng nghe ý kiến Nhân dân" năm 2023

Thứ ba - 25/07/2023 03:03
Ngày 24/7/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Đào phối hợp với Công an xã Bình Đào tổ chức Hội nghị Công an nhân dân lắng nghe ý kiến của Nhân dân năm 2023. Tham dự Hội nghị có Thượng tá Trần Thế Dũng – Phó Trưởng Công an huyện Thăng Bình; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các hội đoàn thể xã, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận các khu dân cư và 65 đại biểu đại diện cho Nhân dân trên địa bàn xã.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác của Công an xã 6 tháng đầu năm. Từ đầu năm đến nay, Công an xã đã chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm. Công an xã phát hiện và xử lý 19 vụ việc, 39 đối tượng; xử lý vi phạm hành chính 14 vụ, 22 đối tượng, tổng số tiền phạt 32.400.000đ và chuyển cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện 05 vụ, 17 đối tượng để xử lý theo thẩm quyền.
Thiếu tá Phan Tự Lực – Trưởng Công an xã báo cáo tình hình an ninh, trật tự trong 06 tháng đầu năm
Tại Hội nghị có 06 lượt tham gia ý kiến với 16 nội dung góp ý của Nhân dân, trong đó đánh giá cao những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế mà Công an xã cần phải khắc phục và thực hiện tốt trong thời gian tới. Đại diện Công an xã Bình Đào đã giải trình và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của Nhân dân và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện, khắc phục những tồn tại, hạn chế để để xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng vững mạnh và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.
Thượng tá Trần Thế Dũng – Phó Trưởng Công huyện Thăng Bình phát biểu chỉ đạo đối với lực lượng Công an xã

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Long. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây