Hiệp Đức - Thăng Bình nghĩa tình anh em

Thứ ba - 08/12/2020 08:21
Vừa qua, Đoàn công tác huyện Thăng Bình đến thăm, ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn, gia đình chính sách bị ảnh hưởng do mưa bão tại huyện Hiệp Đức.
Lãnh đạo huyện Thăng Bình - Hiệp Đức
Lãnh đạo huyện Thăng Bình - Hiệp Đức
Thực hiện Quyết định số 1143/QĐ-UBND, ngày 21/4/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về phân công kết nghĩa giữa các huyện đồng bằng với các huyện miền núi, Đoàn công tác huyện Thăng Bình do đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc với huyện Hiệp Đức theo chương trình kết nghĩa hằng năm.
Dự đón tiếp Đoàn, về phía huyện Hiệp Đức có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể của huyện.

Đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thăng Bình phát biểu tại buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo 02 huyện đã trao đổi thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của nhau, việc thúc đẩy hợp tác, học tập, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin trong các lĩnh vực của đời sống. Cũng trong dịp này, Đoàn công tác huyện Thăng Bình đã trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”, 02 nhà đại đoàn kết (40 triệu/01 nhà) và 20 suất quà (01 triệu/01 xuất) cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn, hộ gia đình chính sách của Hiệp Đức bị thiệt hại do mưa bão gây ra.

Lãnh dạo huyện Thăng Bình trao biểu trưng nhà ĐĐK cho các hộ gia đình huyện Hiệp Đức

Tác giả bài viết: Phan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây