Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các cơ sở thờ tự nhân Lễ Giáng sinh năm 2020

Thứ năm - 24/12/2020 07:35
Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN huyện đến thăm và chức mừng các cơ sở thờ tự Công giáo và Tin Lành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020.
Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Giáo xứ Hà Lam
Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Giáo xứ Hà Lam

     Tại các cơ sở thờ tự, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thông tin với các vị Linh mục, Mục sư đang làm mục vụ trên địa bàn huyện một số nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2020. Thời gian qua, mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và tình hình mưa bão phức tạp nhưng huyện nhà cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.
     Để đạt được những kết quả trên là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của các tầng lớp Nhân dân, trong đó có sự đóng góp của đồng bào tín hữu Ki-Tô trong toàn huyện. Lãnh đạo huyện Thăng Bình mong muốn trong thời gian tới, các vị Linh mục, Mục sư tiếp tục vận động đồng bào tín hữu tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, sống tốt đời, đẹp đạo, kính chúa, yêu nước. Nhân dịp Lễ giáng sinh sắp tới, thay mặt lãnh đạo huyện, kính chúc bà con giáo dân và tín đồ có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

GS2
Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Nhà thờ Tin lành Bình Tú

     Trong không khí thân mật, cởi mở các vị Linh mục, Mục sư đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu về kinh tế - xã hội huyện nhà đạt được trong năm qua, cảm ơn các cấp chính quyền, các ngành trong huyện đã tạo điều kiện thuận lợi cho bà con giáo dân, tín hữu có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

     * Hoạt động của xã, thị trấn
     Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn tham mưu thành lập đoàn lãnh đạo địa phương đến thăm và chúc mừng các cơ sở thờ tự trên địa bàn các xã, thị trấn.
Lãnh đạo xã Bình Định Nam thăm và chúc mừng Nhà thờ Tin Lành Hà Lam
 
GS4
Lãnh đạo Thị trấn Hà Lam đến thăm và chúc mừng điểm nhóm Tin lành Baptit Hà Lam
 

Tác giả bài viết: Phan Anh (tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây