Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các cơ sở thờ tự Đạo Cao đài nhân ngày Lễ trọng "Thánh Đán Đức Chí Tôn" năm 2023

Thứ bảy - 28/01/2023 06:38
Ngày 28/01/2023, nhân Ngày Lễ trọng “Thánh Đán Đức Chí Tôn” của Đạo Cao đài - năm 2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã xây dựng Kế hoạch mời các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đến thăm, tặng hoa, quà và chúc mừng 05 cơ sở thờ tự trên địa bàn huyện.
Tại các cơ sở thờ tự, lãnh đạo huyện đã chúc mừng các chức sắc, chức việc và tín đồ Đạo Cao đài hưởng mùa Lễ trọng “Thánh đán đức chí tôn” an lành, hạnh phúc và an toàn; đồng thời thông tin những kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện trong năm 2022, khẳng định trong đó có sự đóng góp, chung tay của bà con, tín đồ Đạo Cao đài trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của huyện nhà. Mong rằng, trong thời gian tới, các chức sắc tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con theo đạo tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp phát động góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng và tặng quà các cơ sở thờ tự.
Cũng trong dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn cùng lãnh đạo địa phương cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các cơ sở thờ tự Đạo Cao Đài trên địa bàn xã, thị trấn.
Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bình Đào thăm Thánh Xá Cao Đài 
Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bình Đào thăm Thánh Xá Vinh Phong.

Nguồn tin: Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây