Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng và tặng quà các cơ sở thờ tự nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022

Thứ sáu - 23/12/2022 03:30
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các cơ sở thờ tự đạo Công giáo và Tin Lành trên địa bàn huyện.
Tại các cơ sở thờ tự, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thông tin với các vị Linh mục, Mục sư đang làm mục vụ trên địa bàn huyện một số nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2022. Trong không khí thân mật, cởi mở, các vị Linh mục, Mục sư đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu về kinh tế - xã hội huyện nhà đạt được trong năm qua, cảm ơn các cấp chính quyền, các ngành trong huyện đã tạo điều kiện thuận lợi cho bà con giáo dân, tín hữu có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Ông Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2022
Để đạt được những kết quả trên là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của các tầng lớp Nhân dân, trong đó có sự đóng góp của các cơ sở thờ tự và tín đồ đạo Công giáo, Tin Lành trong toàn huyện. Lãnh đạo huyện Thăng Bình bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các vị Linh mục, Mục sư tiếp tục vận động đồng bào tín hữu tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, sống tốt đời, đẹp đạo, kính chúa, yêu nước.
Ông Nguyễn Văn Húy - Phó Chủ tịch UBND huyện (bên phải) chúc mừng Hội Thánh Tin Lành Thăng Bình, xã Bình Tú.
Ông Nguyễn Đức Bình - Phó Bí thư Huyện ủy chúc mừng Giáo xứ An Sơn.
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, thay mặt lãnh đạo huyện, kính chúc bà con giáo dân và tín đồ có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây