KỊP THỜI HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN BỊ THIỆT HẠI TRONG ĐỢT MƯA LỚN TỪ NGÀY 30/11-03/12/2022

Thứ sáu - 02/12/2022 04:21
Ngày 02/12/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kịp thời cho các hộ gia đình ở thôn Châu Khê, xã Bình Sa bị ảnh hưởng bởi đợt mưa kèm gió mạnh trưa cùng ngày.
Được biết, vào lúc 11 giờ 45 phút ngày 02/12/2022, trên địa bàn huyện có mưa to, gió giật mạnh, xuất hiện gió lốc đi qua địa phận Tổ 1, thôn Châu  Khê, xã Bình Sa làm 03 nhà dân tốc mái và gây thương tích cho em Bùi Thị Thảo Nhi (sinh năm 2015, thương tích ở đầu, đã sơ cứu và hiện sức khỏe ổn định).
Một số hình ảnh nhà dân bị thiệt hại
Nắm được thông tin, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã kịp thời đến thăm hỏi và hỗ trợ 05 triệu đồng cho hộ ông Bùi Ngọc Toàn có nhà bị tốc mái hoàn toàn; hỗ trợ 03 triệu đồng cho hộ ông Bùi Ngọc Tông có nhà bị tốc mái trên 35% và trường hợp bị thương của em Bùi Thị Thảo Nhi; động viên các hộ sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, chỉ đạo Mặt trận xã Bình Sa tiếp tục theo dõi, nắm bắt tình hình và báo cáo kịp thời các trường hợp thiệt hại khác nếu có.
Ông Nguyễn Thanh Phong - UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng ban Cứu trợ huyện trao tiền hỗ trợ và động viên các hộ dân bị thiệt hại
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói chung và huyện Thăng Bình nói riêng, tình hình thời tiết diễn biến phức tạp với mưa to kèm gió giật mạnh, nguy cơ xảy ra lũ, lũ quét và sạt lở đất. Mặt trận các cấp trong huyện tiếp tục tăng cường tuyên truyền người dân chủ động ứng phó; đồng thời nắm bắt và hỗ trợ kịp thời nếu có các trường hợp người dân bị thiệt hại./.

Nguồn tin: Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây