Tọa đàm Đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Thứ sáu - 21/10/2022 09:34
Ngày 21/10/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp cùng UBND huyện tổ chức Tọa đàm Đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2022. Tham dự buổi tọa đàm có ông Lê Thái Bình – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Đức Bình – Phó Bí thư Huyện ủy; ông Hồ Văn Minh - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Húy – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Phong - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện; Ban Chỉ đạo Cuộc vận động cấp huyện; đại diện lãnh đạo UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã; đại diện các cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP và các đơn vị bán hàng trên địa bàn huyện.
Tại Tọa đàm, các đại biểu tham dự đã xem phóng sự ngắn về quá trình hình thành và phát triển các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng địa phương trên địa bàn huyện. Trong thời gian qua, việc triển khai thực hiện Cuộc vận động đạt được nhiều kết quả, toàn huyện hiện có 24 sản phẩm đạt 3 sao, 4 sao; xây dựng và đi vào hoạt động Trung tâm Trưng bày sản phẩm OCOP huyện Thăng Bình. Thông qua báo cáo đề dẫn của chủ trì, đại diện các đơn vị đã trình bày báo cáo tham luận và tập trung giải pháp triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong thời gian đến.
Quang cành buổi Tọa đàm
Với tinh thần làm việc thẳng thắn, nghiêm túc, đại diện các cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP đã có nhiều ý kiến trao đổi, trong đó tập trung vào những kết quả đã đạt được đồng thời đề nghị chính quyền các cấp quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn để các cơ sở phát triển quy mô sản xuất, nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng sản phẩm. Đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ chức liên quan đã giải trình thỏa đáng về vấn đề mà các cơ sở quan tâm, lo lắng.
Đại diện cơ sở sản xuất Hương Huệ phát biểu tại Tọa đàm.
Phát biểu tại buổi Tọa đàm, ông Lê Thái Bình – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và ông Nguyễn Đức Bình - Phó Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được trong thực hiện Cuộc vận động trên địa bàn huyện thời gian qua; đồng thời có những ý kiến chỉ đạo để triển khai hiệu quả hơn Cuộc vận động. Qua đó, Ông Nguyễn Thanh Phong - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh và Huyện ủy; đồng thời đề nghị chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, tăng cường công tác phối hợp trong triển khai Cuộc vận động nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện Cuộc vận động trong thời gian đến.
Ông Lê Thái Bình – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh phát biểu tại Tọa đàm
Cũng tại Tọa đàm đã tuyên dương, khen thưởng cho 5 tập thể và 2 cá nhân sản xuất, kinh doanh có thành tích tốt trong việc triển khai thực hiện Cuộc vận động năm 2022./
Khen thưởng các tập thể, cá nhân tại Tọa đàm
Một số hình ảnh trưng bày sản phẩm OCOP tọa đàm.
 
 
  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây