Những tấm lòng vàng đồng hành, chia sẻ những khó khăn, tổn thất trong bão số 4 - Noru với người dân Thăng Bình.

Chủ nhật - 02/10/2022 02:48
Ngày 02/10/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình đã kết nối với đoàn hỗ trợ của vợ chồng Nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương trao tặng nhiều suất quà cho các hộ gia đình gặp khó khăn do bão số 4 (Noru) gây ra tại 2 xã Bình Chánh và Bình Quý. Tham dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện và các đồng chí lãnh đạo địa phương.
Tại buổi làm việc, đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình gặp khó khăn trong bão số 4 (Noru) vừa qua, mỗi suất trị giá 1 triệu tiền mặt kèm 1 món quà hiện vật nhằm hỗ trợ, động viên các hộ nhanh chóng khắc phục thiệt hại, ổn định cuộc sống.
Đại diện lãnh đạo địa phương và diễn viên Nhã Phương trao quà cho các hộ dân.
 
Ông Nguyễn Thanh Phong - UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tại buổi trao quà.
Cùng trong buổi làm việc, vợ chồng Nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương đã đến thăm hỏi 02 hộ dân có nhà bị tốc mái hoàn toàn tại xã Bình Chánh và hỗ trợ thêm mỗi hộ 5 triệu đồng.
 
Vợ chồng nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương đến thăm nhà các hộ dân.
Trong những ngày qua, bão số 4 (Noru) đã gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng cả về người và tài sản cho bà con Nhân dân Thăng Bình. Bên cạnh những nỗ lực của cấp các, các ngành và sự chung tay đồng lòng khắc phục hậu quả sau bão của người dân địa phương, sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ từ những tấm lòng vàng là một trong những nguồn động lực to lớn để người dân huyện nhà nhanh chóng ổn định đời sống và khôi phục sản xuất, kinh doanh.
Thời gian đến, Mặt trận các cấp trong huyện tiếp tục kết nối với các đơn vị, cá nhân để hỗ trợ nhiều hơn nữa về mặt tinh thần lẫn vật chất cho người dân, tiến tới khắc phục hoàn toàn thiệt hại, tổn thất do cơn bão gây ra, sớm ổn định "sức dân" để góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Mặt trận quan trọng trong những tháng cuối năm./.

Nguồn tin: Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây