Hoàn thành kiểm tra công tác Mặt trận cơ sở năm 2022

Thứ tư - 12/10/2022 08:28
Thực hiện Kế hoạch số 124/KH-MTTQ-BTT ngày 14/9/2022 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình về kiểm tra công tác Mặt trận năm 2022, từ ngày 03/10 đến 11/10/2022, Mặt trận huyện đã triển khai và hoàn tất việc kiểm tra đối với 22 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện (6 cụm kiểm tra). Tham gia các buổi kiểm tra có đại diện Ban Thường trực MTTQ Việt Nam huyện, bộ phận chuyên môn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và cán bộ kế toán cấp xã. Ông Nguyễn Văn Đông - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì các buổi kiểm tra.
Tại buổi làm việc, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn đã báo cáo kết quả công tác Mặt trận năm 2022 của địa phương và giải trình về các mục trong bảng điểm tự chấm. Qua rà soát hồ sơ, Đoàn kiểm tra của Mặt trận huyện đã đánh giá, trao đổi, góp ý về các nội dung thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận trong năm 2022 tại các địa phương.
Đại diện BTT UBMTTQVN xã trình bày báo cáo, bảng điểm và giải trình về số điểm tự chấm.
 
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, ông Nguyễn Văn Đông - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đánh giá cao những kết quả mà các địa phương đã đạt được trong công tác Mặt trận năm qua; đồng thời quán triệt một số vấn đề còn chưa đúng, chưa đủ để các địa phương có hướng khắc phục, rút kinh nghiệm. Đại diện các địa phương cũng nhất trí cao với những kết luận của Đoàn kiểm tra; nghiêm túc tiếp thu, phát huy những mặt làm được và khắc phục những khó khăn, hạn chế trong thời gian đến.
 
Kết thúc mỗi buổi kiểm tra, ông Nguyễn Văn Đông cũng đã triển khai một số nội dung trọng tâm cho công tác Mặt trận từ đây đến cuối năm, trong đó tập trung vào công tác lấy phiếu hài lòng của người dân về xây dựng nông thôn mới (tại các xã Bình Lãnh, Bình Nam, Bình Quế); tổ chức tốt Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022; về đích nông thôn mới; tổng kết công tác Mặt trận cuối năm và chăm lo Tết Quý Mão cho người nghèo trên địa bàn huyện./.
Quang cảnh buổi kiểm tra.

Nguồn tin: Văn phòng cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây