Câu lạc bộ "Suối mát từ tâm" đồng hành cùng người dân Thăng Bình vượt qua khó khăn sau bão số 4 (Noru)

Thứ hai - 03/10/2022 08:45
Ngày 03/10/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình kết nối với Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện "Suối mát từ tâm" (Thành phố Hồ Chí Minh) trao tặng hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại nặng nề trong bão số 4 (Noru) vừa qua. Tham dự buổi làm việc có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; ông Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Về phía đơn vị thiện nguyện có bà Phạm Thị Kim Dung - Tổng Giám đốc Công ty CP Quảng cáo Thương mại Sen Vàng, Chủ nhiệm CLB "Suối mát từ tâm", cùng các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam, thành viên CLB, và các Mạnh thường quân đến từ Tp. Hồ Chí Minh.
Tại buổi làm việc, đại diện CLB đã trao số tiền 400.000.000 đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm (50 bao gạo, 45 thùng mỳ tôm, 150 thùng bánh, 150 thùng sữa...) để hỗ trợ bà con Nhân dân huyện Thăng Bình khắc phục hậu quả sau bão số 4 (Noru) vừa qua.
 
Bà Phạm Thị Kim Dung đại diện trao tiền hỗ trợ cho huyện Thăng Bình.
Cũng tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các cấp và CLB đã có những trao đổi, chia sẻ thân tình, sâu sắc về tình hình thiệt hại ở Thăng Bình sau bão số 4 và công tác thiện nguyện của CLB trong những ngày qua.
Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và bà Phạm Thị Kim Dung tại buổi làm việc.
Quang cảnh buổi làm việc.
Ông Nguyễn Thanh Phong - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, hỗ trợ của CLB đối với người dân Thăng Bình, và tin tưởng rằng đây là nguồn động lực to lớn để Nhân dân huyện nhà nhanh chóng ổn định cuộc sống, khôi phục đời sống sản xuất. 
Ông Nguyễn Thanh Phong - UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu tại buổi làm việc.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Mặt trận tỉnh và huyện đã cùng đoàn thiện nguyện tiếp tục di chuyển đến những nhà dân bị thiệt hại nặng nề để trực tiếp trao tiền hỗ trợ và quà cho người dân./.
Đoàn thiện nguyện chuẩn bị xuất phát.
 
Thăm và trao quà trực tiếp cho người dân bị thiệt hại nặng nề trong bão.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây