Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2022 đạo Công giáo, Tin Lành trên địa bàn huyện

Thứ sáu - 16/12/2022 07:30
Chiều ngày 16/12/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt các vị chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin Lành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Quang Hạt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Hồ Văn Minh – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Phan Thị Nhi – UVTV, Phó Chủ tịch UBND; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại biểu lãnh đạo các ban, ngành của huyện và các chức sắc, chức việc đạo Công giáo, Tin Lành trên địa bàn huyện.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe Thư chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2022 của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; đồng thời được nghe lãnh đạo UBND huyện thông báo tình hình kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện năm 2022, một số định hướng trong thời gian đến.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Ông Nguyễn Văn Đông - HUV, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đọc Thư chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2022
Trong không khí đầm ấm và thắm tình đoàn kết, buổi gặp mặt đã được lắng nghe 04 lượt ý kiến, kiến nghị của các chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin Lành trên địa bàn huyện, hầu hết các ý kiến liên quan đến việc cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân và có biện pháp thực hiện các chế tài về vệ sinh môi trường, vấn đề ô nhiễm tiếng ồn, an toàn giao thông; đặc biệt là đảm bảo việc làm và thu nhập cho Nhân dân nói chung và các đạo hữu nói riêng sau những ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 và những khó khăn chung về tình hình kinh tế, xã hội hiện nay. Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các ban, ngành liên quan đã tiếp thu và giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền.
 
Lắng nghe ý kiến, kiến nghị của các chức sắc, chức việc tại buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của các cơ sở thờ tự đạo Công giáo và Tin Lành, các chức sắc, chức việc và tín đồ trên địa bàn huyện trong thời gian qua cho sự phát triển của huyện nhà; đồng thời gửi lời chức mừng Lễ Giáng sinh 2022 an lành, hạnh phúc đến toàn thể đồng bào tín đồ đạo Công giáo và Tin Lành trên địa bàn huyện../.
Ông Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây