Bình Phú: Thăm, chúc mừng ngành Y tế xã nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ hai - 27/02/2023 02:15
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VIệt Nam xã Bình Phú tham mưu và phối hợp với Đảng ủy - HĐND- UBND xã đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trạm y tế xã. 
Trong không khí ấm áp, thân tình, đại biểu lãnh đạo địa phương đã bày tỏ cảm ơn đối với các đồng chí là cán bộ, nhân viên của Trạm Y tế trong thời gian qua đã có những đóng góp to lớn cho địa phương về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân mà đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, dịch sốt xuất huyết... Bên cạnh đó, mong muốn các cán bộ, nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao năng lực, uy tín để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người thầy thuốc tận tâm nói riêng và ngành Y tế xã nói chung.
 
Lãnh đạo địa phương đến thăm và chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Hằng năm, Mặt trận xã luôn quan tâm, chú trọng đến các ngày lễ lớn, ngày truyền thống của các ngành nghề để kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động thăm hỏi, kỷ niệm; qua đó tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh hơn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác mặt trận và hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tác giả bài viết: Châu Thị Lan - CT. UBMTTQ Việt Nam xã Bình Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây