Bình Tú: Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 và Tháng hành động vì môi trường năm 2023

Thứ tư - 14/06/2023 18:07
Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Tháng hành động vì môi trường năm 2023, ngày 14/6/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Tú chủ công và phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội xã, chi ủy, Ban cán sự, Ban công tác Mặt trận khu dân cư Trường An, Tú Cẩm và Tú Ngọc A tổ chức ra quân phát quang bụi rậm, dọn vệ sinh các tuyến đường với tổng chiều dài trên 2.000m.
Tham gia hưởng ứng hoạt động có 65 đoàn viên, hội viên nông dân, cựu chiến binh, phụ nữ, hội người cao tuổi và Nhân dân thôn Trường An, Tú Cẩm và Tú Ngọc A. Tại buổi ra quân đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động như tuyên truyền bằng băng rôn, dọn vệ sinh các tuyến đường, vận động phân loại rác thải, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế sử dụng túi ni lông...
 
 
 
Các hoạt động tại buổi ra quân
Trong các ngày tới từ 16-20/6/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiếp tục phát động 5 khu dân cư còn lại tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) cũng như Tháng hành động vì môi trường năm 2023 nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức của người dân về xây dựng, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp và sự phát triển bền vững tại địa phương với phương châm: Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của chúng ta./.

Tác giả bài viết: Trịnh Xuân A -  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây