Bình Sa: Nghiệm thu đưa vào sử dụng 5 nhà Đại đoàn kết.

Thứ năm - 18/08/2022 07:11
Chiều ngày 16/8/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng 05 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Về dự nghiệm thu và bàn giao nhà có ông Nguyễn Văn Đông - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện UBND, UBMTTQVN, các hội đoàn thể xã và 05 thôn có nhà nghiệm thu.
Theo khảo sát từ đầu năm, 05 nhà của các hộ bị hư hỏng hoàn toàn và xuống cấp nặng, do đó Ban Thường trực và Ban Vận động quỹ "Vì người nghèo" xã đã tổng hợp và đề nghị Ban Vận động quỹ "Vì người nghèo" huyện hỗ trợ để xây mới và sửa chữa nhà cho các hộ nghèo, cận nghèo nêu trên.
 
 
Hình ảnh bàn giao nhà cho người dân.
Tại buổi bàn giao, Các Ban Công tác Mặt trận và các gia đình đã báo cáo tổng trị giá xây mới 3 nhà, sữa chữa 2 nhà là trên 350 triệu đồng và 32 ngày công bà con trong khu dân cư giúp đỡ. Trong đó Quỹ "Vì người nghèo" huyện hỗ trợ 130 triệu đồng, còn lại Hội Nông dân xã, tộc họ và gia đình đóng góp. Bên cạnh đó, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng thăm hỏi, chúc sức khỏe và động viên các hộ tiếp tục phấn đấu nâng cao đời sống, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước tại khu dân cư.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Hai - Chủ tịch UBMTTQVN xã Bình Sa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây