Hà Lam: Hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Thứ ba - 26/07/2022 23:30
Sáng ngày 26/7/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hà Lam long trọng tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Tại buổi lễ kỷ niệm đã trao 20 sổ tiết kiệm và 10 phần quà trị giá 3 triệu đồng cho 30 đối tượng người có công có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn, tặng quà cho 700 đối tượng người có công với tổng số tiền 70 triệu đồng.
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, trong tháng 7 vừa qua, Mặt trận thị trấn Hà Lam đã tổ chức nhiều hoạt động để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng, các thế hệ người Việt Nam đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, như: Đến thăm và tặng quà cho 5 mẹ VNAH còn sống trên địa bàn thị trấn, quét dọn và thay hoa tại nghĩa trang huyện, dự lễ viếng hương và thắp nến tri ân, gặp mặt con em làm cán bộ UBND thị trấn thuộc gia đình có công cách mạng!
 
Hoạt động quét dọn và thay hoa tại Nghĩa trang thị trấn.
ảnh tặng hoa mẹ VNAH
Ông Nguyễn Đình Tư- TVHU, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Hà Lam tặng hoa cho Mẹ VNAH
Nguyễn Thị Thắm


Bên cạnh đó, Mặt trận thị trấn cũng đã vận động Nhân dân ủng hộ quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" với tổng số tiền gần 47 triệu đồng. Số tiền này được dùng để chỉnh trang Nghĩa trang liệt sĩ, tặng quà và làm sổ tiết kiệm tặng cho các gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn…

Quang cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Pin- CT UBMTTQVN thị trấn Hà Lam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây