Hà Lam: Đẩy mạnh công tác tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền

Thứ hai - 11/07/2022 22:01
Từ ngày 14/6/2022 đến ngày 10/7/2022, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hà Lam đã tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến Nhân dân góp ý lực lượng công an thị trấn Hà Lam tại 9 điểm /9 khu phố trên địa bàn thị trấn.
Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Pin - CT ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn, các đồng chí đại diện Công an thị trấn cùng người dân địa phương. Các buổi Hội nghị đã thu hút gần 750 lượt người tham gia, trong đó có 70 người phát biểu ý kiến với 12 nội dung góp ý cho lực lượng công an thị trấn.
z3494214453426 874c18b7d091040c4a4efcaefe9b5f7f
Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Pin - CT UBMTTQVN thị trấn Hà Lam và đ/c Ngô Tấm Bộ - Trưởng công an thị trấn Hà Lam đồng chủ trì Hội nghị
Việc lắng nghe ý kiến của Nhân dân được Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hà Lam xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất trong chương trình hành động thực hiện nhiệm vụ công tác mặt trận hằng năm; nhằm kịp thời quan tâm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân, cơ quan, tổ chức trong hệ thống mặt trận từ thị trấn đến khu dân cư về phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội và tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.
Các Hội nghị được tổ chức triển khai theo hướng chọn những lĩnh vực, vấn đề vừa có ý nghĩa xã hội cao; vừa phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận và đảm bảo hiệu quả, thiết thực; tạo sự gần gũi để bà con nhân dân góp ý chân thành và sát tình hình thực tiễn tại cơ sở.
Quang cảnh một buổi Hội nghị.
Tại các buổi Hội nghị cũng đã lồng ghép phát động phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và được đông đảo bà con đồng tình, hưởng ứng thực hiện./.

Tác giả bài viết: Hoàng Pin- CT UBMTTQVN thị trấn Hà Lam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây