BÌNH ĐÀO: Ban công tác Mặt trận Khu dân cư Trà Đóa 2 tổ chức đêm văn nghệ "Kết nối yêu thương"

Chủ nhật - 29/01/2023 23:18
Vào lúc 19h ngày 29/01/2023, Ban công tác Mặt trận khu dân cư Trà Đóa 2 tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Kết nối yêu thương”. Tham dự chương trình có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Bình Đào, Cấp ủy chi bộ thôn Trà Đóa 2, các tổ chức, đơn vị, tôn giáo, doanh nghiệp, cán bộ và đông đảo bà con Nhân dân.
Đây là hoạt động lớn trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023); đồng thời biểu dương, ghi nhận những tấm lòng vàng của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, những người con quê hương xã Bình Đào đang sinh sống, công tác trên mọi miền tổ quốc và bà con Nhân dân xã nhà đã tích cực hưởng ứng và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” xã Bình Đào.
 
Các hoạt động tại chương trình
Tại đêm văn nghệ, có 12 tiết mục tham gia đến từ các đơn vị đoàn thể, trường học, tôn giáo, khu dân cư...; đã huy động được từ các tổ chức, đơn vị, tôn giáo, những người con xã quê hương và bà con Nhân dân trên địa bàn xã số tiền 50 triệu đồng, trong đó hỗ trợ 10 suất quà cho 10 hộ nghèo, hộ khó khăn ở khu dân cư (1 triệu/suất, trị giá 10 triệu đồng) và 02 suất hỗ trợ học tập cho cho học sinh nghèo, khó khăn (1 triệu/suất, trị giá 02 triệu đồng)./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây