Bình Phú: Gặp mặt thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ ba - 07/02/2023 04:30
Sáng ngày 07/02/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Bình Phú tổ chức gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Thanh Long - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; ông Châu Văn Đương - Phó Bí thư, Trưởng khối dân vận; ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS cùng các đại biểu trong Ban Thường vụ, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã, các đại biểu là Trưởng, phó các ban ngành, hội đoàn thể cùng gia đình và 09 thanh niên trúng tuyển trong đợt giao quân năm nay. 
Tại buổi gặp mặt, ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS đã phát biểu động viên tinh thần cho các thanh niên trước khi lên đường làm nghĩa vụ quân sự, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, xứng đáng trở thành những người lính bộ đội Cụ Hồ. Em Nguyễn Văn Nghĩa đại diện cho các thanh niên nhập ngũ cũng đã phát biểu thể hiện quyết tâm rèn luyện, công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ khi tham gia quân ngũ.
Ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi gặp mặt
Cũng tại buổi gặp mặt đã tặng quà động viên tinh thần cho các em thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
Trao quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2023
Trong những năm qua, công tác tuyển quân ở xã Bình Phú luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm, triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày vừa qua, các thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự của xã nhà nói riêng và toàn huyện nói chung đều rất phấn khởi, tự hào trước khi lên đường nhập ngũ, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Châu Thị Lan - CT. UBMTTQ Việt Nam xã Bình Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây