Bình Định Nam: Đối thoại hộ nghèo, cận nghèo năm 2023

Thứ tư - 15/02/2023 04:32
Ngày 15/02/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Định Nam phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị đối thoại hộ nghèo, cận nghèo năm 2023. Tham dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam cùng các ban ngành, hội đoàn thể và 32 hộ nghèo, 17 hộ cận nghèo của xã.
Hội nghị nhằm mục đích vừa tuyên truyền, vừa kiểm tra, nắm bắt tình hình đời sống của hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn toàn xã. Thông qua đối thoại đã tiếp thu những phản ánh, tâm tư, nguyện vọng của người nghèo, cận nghèo về phương thức triển khai, tính dân chủ, công khai minh bạch trong thực hiện các chính sách giảm nghèo, qua đó có cơ sở đề xuất những giải pháp phù hợp để thực thi chính sách giảm nghèo tại địa phương, góp phần đảm bảo chỉ tiêu giảm nghèo được giao năm 2023.
 
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị đã có 10 ý kiến tham gia phát biểu của bà con, các ý kiến đều thể hiện những tâm tư, nguyện vọng của các hộ nghèo, cận nghèo với mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ và mong muốn được hướng dẫn cách làm ăn để giúp hộ nghèo, cận nghèo vươn lên thoát nghèo. Hội nghị đối thoại là cơ sở quan trọng để Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VIệt Nam xã tổ chức hiệp thương phân công giúp đỡ thoát nghèo bền vững với các đoàn thể chính trị - xã hội cùng cấp năm 2023./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây