Bình Phú: Hội nghị đối thoại hộ nghèo, cận nghèo năm 2023

Thứ sáu - 10/02/2023 03:49
Ngày 10/02/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Phú chủ trì, phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị đối thoại hộ nghèo, cận nghèo năm 2023. Tham dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã cùng các ban ngành, hội đoàn thể và 60 hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.
Tại Hội nghị, ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch UBND xã đã thông qua những chính sách ưu đãi dành cho hộ nghèo, cận nghèo cũng như thông báo cho bà con về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và kết quả giảm nghèo trên địa bàn xã năm 2022.
Quang cảnh hội nghị
Thông qua đối thoại, đã có 21 ý kiến tham gia phát biểu của bà con hộ nghèo, cận nghèo thể hiện những tâm tư, nguyện vọng, mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ và hướng dẫn cách làm ăn để vươn lên thoát nghèo. Đại diện các cơ quan, ban ngành đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến và trao đổi với bà con những vấn đề liên quan. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã nắm bắt tình hình hộ nghèo, cận nghèo làm cơ sở đề xuất những giải pháp phù hợp để thực thi chính sách giảm nghèo tại địa phương, đồng thời tổ chức hiệp thương để phân công các Hội, đoàn thể giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững, đảm bảo chỉ tiêu được giao năm 2023./.
Quang cảnh hội nghị
 

Tác giả bài viết: Châu Thị Lan - CT. UBMTTQ Việt Nam xã Bình Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây