Bình Đào: Gặp mặt, tặng quà Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Thứ ba - 20/02/2024 04:58
Nhằm kịp thời động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, sáng ngày 20/02/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp cùng các tổ chức chính trị - xã hội xã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.
Năm 2024, xã Bình Đào có 10 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, trong đó 08 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 02 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Với truyền thống quê hương cùng với sự tích cực chăm lo, động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và gia đình, cùng  nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, 10 thanh niên ưu tú xã Bình Đào lên đường nhập ngũ đều an tâm tư tưởng, hăng hái, sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của một công dân đối với đất nước, nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà quê hương và gia đình đã gửi gắm.
Quang cảnh buổi gặp mặt và tặng quà cho thanh niên nhập ngũ
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo địa phương xã Bình Đào đã phát biểu động viên các Thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương đến những Thanh niên của xã lên đường nhập ngũ năm 2024 luôn luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiêm vụ mà Đảng và Nhà nước giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây