Khu dân cư Linh Cang, xã Bình Phú Tổ chức sơ kết 5 năm xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu 2017-2022

Thứ tư - 06/04/2022 04:20
Sáng ngày 05/4/2022, Khu dân cư Linh Cang xã Bình Phú đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu 2017-2022, đề ra Phương hướng nhiệm vụ xây dựng thôn NTM kiểu mẫu 2022-2027. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trần Thanh Hải - PBT. Trưởng Khối Dân Vận, đồng chí Đoàn Ngọc Hùng - Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Võ Đình Thắng - PCT. HĐND xã, đồng chí Châu Thị Lan - CT. UBMTTQ Việt Nam xã, các đồng chí Trưởng các Hội đoàn thể của xã và các đồng chí Ban cán sự thôn cùng với đông đủ các hộ dân thôn Linh Cang.
       
Quang cảnh Hội nghị
       Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng thôn đã báo cáo kết quả đạt được cũng như ưu, khuyết điểm và hạn chế trong quá trình thực hiện xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu giai đoạn 2017-2022. Trong 05 năm qua, khu dân cư Linh Cang đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Các tiêu chí về Giao thông, điện, thu nhập, hộ nghèo, môi trường, hệ thống chính trị, an ninh trật tự xã hội, văn hóa, giáo dục, y tế, tiêu chí người dân chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, thực hiện tốt quy ước, hương ước của cộng đồng... đều được bà con Nhân dân đồng tình hưởng ửng và đạt kết quả cao. 
      Hội nghị cũng đã thảo luận, thống nhất đề ra phương hướng nhiệm vụ xây dựng NTM kiểu mẫu năm 2022-2027 với những chỉ tiêu rất cụ thể và cũng đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng, phát triển kinh tế cũng như nhiều giải pháp cần thực hiện trong giai đoạn tiếp theo.

Tác giả bài viết: Châu Thị Lan - CT. UBMTTQVN xã Bình Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây