Hà Lam: Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật!

Thứ ba - 24/05/2022 23:08
Sáng ngày 24/5/2022 Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hà Lam phối hợp cùng UBND và các hội, đoàn thể thị trấn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Đất đai với hơn 120 cán bộ, hội viên, đoàn viên trên địa bàn thị trấn Hà Lam tham gia.
Về tham dự Hội nghị có Đ/c Bùi Thị Trang - Trưởng phòng Tư pháp huyện Thăng Bình, làm Báo cáo viên. Tại Hội nghị, bên cạnh việc triển khai các nội dung Luật Đất đai, những quy định mới của pháp luật về đất đai, Hội nghị cũng đã nghe rất nhiều ý kiến liên quan trong cùng lĩnh vực và đã được Đ/c Bùi Thị Trang hướng dẫn, trả lời rất cụ thể, thỏa đáng; người dân tham dự hội nghị đã rất phấn khởi, hài lòng, cũng như nắm rõ hơn  những kiến thức pháp lý cần thiết.
z3437547386575 2c356345c6933e79380cd7711d33ee4f
Quang cảnh buổi hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Đất đai tại thị trấn Hà Lam
Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình phối hợp thống nhất hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hà Lam với mục tiêu nhằm tuyên truyền các văn bản Luật và các quy định mới của Nhà nước đến với Nhân dân!

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, bên cạnh đó thông qua các buổi tiếp xúc cử tri, các đơn kiến nghị, các buổi hòa giải cơ sở, công tác giải phóng mặt bằng của địa phương...  đã có nhiều vấn đề được người dân quan tâm, phản ánh trong lĩnh vực đất đai. Việc tổ chức các Hội nghị tuyên truyền như trên là rất cần thiết, cho thấy sự kịp thời quan tâm, lắng nghe lòng dân; góp phần giữ vững niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền.

Trong thời gian tới, căn cứ vào chương trình phối hợp thống nhất hành động hàng năm, BTT Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hà Lam sẽ tiếp tục phát huy, xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền đến từng khu phố nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu pháp luật của Nhân dân.

Tác giả bài viết: Hoàng Pin - Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Hà Lam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đoàn kết
Thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây